Tin tức

CHANH GIẤY MIỀN TÂY

CHANH GIẤY MIỀN TÂY

CHANH GIẤY MIỀN TÂY

Với những người đam mê chanh, chỉ cần nhắc tới từ “chanh giấy”, là biết ngay loại chanh nào, mùi thơm của vỏ vấn vương trên tay làm sao, nước chanh từ quả chanh giấy chua thanh dễ chịu thế nào. Chanh giấy trước đây được coi là giống chanh đặc chủng của miền Tây, đều có trong mỗi vườn gia đình. Chanh giấy có lớp vỏ mỏng, sần sùi, rám, vị chua rất đặc trưng không gắt, thơm không quả chanh nào có được. 

Mầm Distillery ra mắt dòng rượu Chanh Giấy miền Tây với mong mỏi tạo nên sản phẩm tinh chất từ quả và đầu ra bền vững cho loại chanh đặc biệt này. Cần Thơ là vùng đất Mầm Distillery chọn làm vùng nguyên liệu bởi mùi, tinh dầu vỏ, chất nước quả và độ chua cân bằng hơn chanh giấy ở các tỉnh miền Tây khác.

Rượu chanh giấy, để lưu giữ được mùi thơm đặc biệt và vị ngon của quả mọng, tươi mát đầy chất nhiệt đới, khoáng mặn của đất phù sa là cả một kỳ công. Rượu chanh giấy để càng lạnh càng ngon. Khi ở nhiệt độ -16 độ, sẽ tạo nên thứ rượu sệt, sóng sánh, lớp áo rượu chắc nịch rất thú vị. Rượu chanh giấy có thể thay thế vang trắng khi đi cùng những món hải sản hương vị châu Á: cay, mặn đậm đà như tôm nướng chấm muối ớt xanh, hàu nướng mỡ hành, cá nướng muối ớt, ngao sốt Thái, càng ghẹ sốt me ….

       

 

Đang xem: CHANH GIẤY MIỀN TÂY

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng