Tin tức

Mầm Distillery tham dự tiệc sinh nhật 33 tuổi của ẩm thực Vân Hồ

Mầm Distillery tham dự tiệc sinh nhật 33 tuổi của ẩm thực Vân Hồ

Mầm Distillery rất vinh dự được các đối tác nhà hàng ẩm thực tiếng tăm trong đó có Ẩm Thực Vân Hồ lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để giới thiệu trực tiếp đến thực khách Hà Thành.

Ngày 22 tháng 6 vừa qua Ẩm Thực Vân Hồ đã tổ chức tiệc kỷ niệm 33 năm thành lập tại địa chỉ 2b Hoa Lư, Hà Nội.
Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời và những người yêu thích ẩm thực Vân Hồ. 
Đặc biệt, sự góp mặt của Mầm Distillery đã mang đến 100 sản phẩm dành cho bữa tiệc sinh nhật này, cùng đội ngũ PG Mầm Distillery góp mặt chăm sóc chu đáo quý khách mời thưởng thức những ly rượu ngon ngay trên bàn tiệc . Ngoài ra chương trình mini game với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách mời tham dự trò chơi trên sân khấu khuấy động không khí của bữa tiệc trở nên vui vẻ là điểm nhấn mạnh mẽ khi Mầm Distillery xuất hiện tại Ẩm Thực Vân Hồ điểm đến uy tín lâu năm của người yêu ẩm thực văn hóa Việt Nam.

Mầm Distillery là thương hiệu chưng cất rượu thủ công nổi tiếng tại Việt Nam. Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, Mầm Distillery không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất để tạo ra những hương vị độc đáo, tinh tế. Tại sự kiện lần này, Mầm Distillery đã giới thiệu đến khách mời các dòng sản phẩm đặc trưng của mình, từ bộ sưu tập rượu "Sơn Nữ Ơi" với 4 phụ nữ mang phong vị của các vùng miền Tổ quốc:  Nàng Mận đến từ Hà Giang , Em Mơ đến từ Mộc Châu, Gái Mèo đến từ Yên Bái, Cô Chanh đến từ Miền Tây. 


Các thực khách đã rất ấn tượng với sản phẩm của Mầm Distillery, hứa hẹn sẽ trở thành những khách hàng thân thiết với Mầm Distillery trong thời gian tới.


Chúng tôi vô cùng biết ơn Ẩm Thực Vân Hồ đã tạo cơ hội để các thương hiệu uy tín như Mầm Distillery gặp gỡ và kết nối với khách hàng, Mầm Distillery cam kết đồng hành cùng Ẩm Thực Vân Hồ  gìn giữ, phát triển nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, đồng thời mở rộng tầm ảnh hưởng của hai thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Chúc mừng Ẩm Thực Vân Hồ ngày càng thành công, phát triển, chúc cho sự hợp tác của Mầm Distillery và Ẩm thực Vân Hồ ngày càng lớn mạnh bền bỉ với thời gian cống hiến nhiều thêm nữa cho nền ẩm thực nước nhà.

#ruoutraicay #ruoumomadao #ximuoi #chanhgiay #ruoutaomeo #ruoutraicay

Đang xem: Mầm Distillery tham dự tiệc sinh nhật 33 tuổi của ẩm thực Vân Hồ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng