Tin tức

MẬN MÁU HOÀNG SU PHÌ

MẬN MÁU HOÀNG SU PHÌ

MẬN MÁU HOÀNG SU PHÌ

Mận máu là một trong những loại quả nổi tiếng và là đặc sản của huyện biên giới Hoàng Su Phì, thường được trồng ở các xã phía Bắc, những nơi có độ cao trên 1500m. Với khí hậu quanh năm mát mẻ, cây mận máu sinh trưởng dựa vào tự nhiên, gần như không có sự can thiệp của con người. Quả mận có vị ngọt đậm, thơm mát, mận máu đã trở thành cây trồng chủ lực ở Hoàng Su Phì, giúp nhiều hộ dân thoát nghèo, vươn lên làm giàu.

Mầm Distillery đã chọn giống mận cổ quý này để từ những quả tươi ngon nhất, sản xuất thành công rượu Mận Máu Hoàng Su Phì. Sản phẩm có độ chát rất giống rượu vang từ nho đỏ, mùi thơm đặc trưng, khi thưởng thức sẽ thấy vị mận tươi chua, ngọt dịu trọn vẹn chầm chậm dâng lên từ khoang miệng. Đặc biệt rất phù hợp với các loại thịt đỏ, món nướng, lẩu.

     

Bạn đã thử Mận máu Hoàng Su Phì chưa? Đừng ngại ngần, hãy thử chút hương vị quả từ khắp đất nước trong những chai rượu của chúng tôi và cùng Mầm Distillery khám phá Việt Nam qua ngụm rượu tròn bạn nhé !

 

Đang xem: MẬN MÁU HOÀNG SU PHÌ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng